» Hoành tráng chương trình Workshop với chủ đề “Chia sẻ cùng phát triển” tại ANCO

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Hoành tráng chương trình Workshop với chủ đề “Chia sẻ cùng phát triển” tại ANCO

Với lịch sử 7 năm hình thành và phát triển, Công ty CP Công nghệ Anco Việt Nam tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp máy chế biến gỗ và Quảng cáo. Năm 2022 ANCO hứa hẹn sẽ mang đến một phiên bản hoàn hảo hơn nữa đến với khách hàng.

Chia sẻ cùng phát triển - ANCO Việt Nam
 

Các đơn vị có mặt tại buổi Workshop

Chiều ngày 21/05 tại Khu Công nghiệp Vĩnh Tuy, Hoàng Mai, Hà Nội; Công ty CP Công nghệ Anco Việt Nam đã diễn ra buổi Workshop với chủ đề “Chia sẻ cùng phát triển”. Góp mặt tại buổi Workshop có sư tham gia của ông Đỗ Hoài Nam (giám đốc Công ty CP Công nghệ Anco Việt Nam), tập thể cán bộ nhân viên ANCO, các đơn vị trong ngành và quý khách hàng đã tin tưởng Anco trong suốt thời gian qua.

Sau buổi Workshop khách hàng nhận lại được gì?

   Đối với phía doanh nghiệp
Thông qua buổi Workshop, ANCO trực tiếp gửi lời tri ân sâu sắc đến những khách hàng đã cùng đồng hành và tin tưởng công ty trong suốt thời gian qua. Không những thế, Workshop còn tạo cơ hội để chúng tôi tiếp cận hiểu rõ hơn những mong muốn mà khách hàng đang muốn ANCO cải thiện hướng đến trong thời gian tới. Chưa dừng lại ở đó, Anco đã thành công quảng bá thương hiệu của mình với các dòng máy cắt cnc gỗ tới khách hàng. Nhận được sự tin tưởng đó, ANCO đã chuyển giao máy cưa bàn trượt và máy dán cạnh về Hải Phòng cho một anh khách ngay sau buổi Workshop kết thúc.
   Đối với khách hàng
Buổi Workshop của ANCO các quý khách hàng đã được tham quan và trải nghiệm các dòng máy cắt cnc gỗ dưới sự hỗ trợ tư vấn của đội ngũ kinh doanh công ty. Hơn thế nữa khách hàng trải nghiệm cắt thực tế từ bên kỹ thuật để hiểu rõ hơn về các dòng máy. Khách hàng trực tiếp trao đổi kinh nghiệm, kiến thức sản xuất gỗ với các đơn vị cùng ngành để ngày càng phát triển. Việc kết nối, chia sẻ với các cơ quan, tổ chức nhằm nâng cao giá trị ngành máy chế biến gỗ và cùng đưa ra giải pháp tăng thu nhập cho doanh nghiệp.

Buổi Workshop "Chia sẻ cùng phát triển" Anco Việt Nam
 ANCO gửi lời cảm ơn tới khách hàng

Hiện tại tuy còn một vài điểm khó khăn nhưng chắc chắn Công ty ANCO sẽ không ngừng cải thiện, ngày càng hoàn thiện, vững mạnh và phát triển hơn trong tương lai. Để có thể đi nhanh và xa hơn, sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng chính là nguồn cổ vũ hơn nhất của chúng tôi.
Nếu trong quá trình tổ chức chương trình có bất cứ điều thiếu sót nào kính mong quý khách hàng thông cảm cho chúng tôi. Cuối cùng xin chân thành cảm ơn sự có mặt của quý khách hàng đã có mặt trong buổi Workshop của chúng tôi, cảm ơn đã lắng nghe và phát biểu. Kính chúc quý khách hàng trong quá trình sử dụng máy bên ANCO sẽ tăng doanh thu, mở nhiều xưởng sản xuất hơn nữa. Xin chân thành cảm ơn và hẹn gặp lại ở các buổi Workshop sau!