» Workshop Anco Việt Nam: “Chia sẻ cùng phát triển”

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Workshop Anco Việt Nam: “Chia sẻ cùng phát triển”

Thân chào quý khách hàng gần xa thân mến!
Với mong muốn đem đến trải nghiệm thực tế cho các quý khách cũng như có cơ hội trao đổi, chia sẻ và giới thiệu dây chuyền máy Chế biến gỗ công nghiệp hiện đại, chất lượng; Anco Việt Nam tổ chức Workshop với chủ đề “Chia sẻ cùng phát triển”. Vậy đến với buổi Workshop khách hàng được trải nghiệm những gì? Hãy cùng với Anco tham khảo bài viết sau:

 

workshop máy chế biến gỗ công nghiệp

Cơ hội tham khảo trực tiếp dây chuyền máy chế biến gỗ hiện đại.

 

Hiện nay, chúng tôi là một đơn vị hoạt động kinh doanh chuyên nghiệp trong lĩnh vực bán các dòng máy Chế biến gỗ công nghiệp và Quảng cáo đã nhiều năm kinh nghiệm.
Công ty Ancojsc Việt Nam tự hào mang lại những trải nghiệm hoàn toàn mới nhất với các dòng máy Chế biến gỗ công nghiệp và Quảng cáo hiện đại, tinh xảo như:
• Máy CNC 1 đầu
• Máy CNC 4 đầu
• Máy dán cạnh 7 chức năng
• Máy cưa bàn trượt
• Máy khoan ngang
• Máy hút màng

 

Kết nối, học hỏi kinh nghiệm các đơn vị cùng ngành

 

Nhu cầu mới cho sản xuất và tiêu dùng, kỳ vọng của người tiêu dùng thay đổi dẫn đến các doanh nghiệp cần phải luôn thay đổi cho việc sản xuất, kinh doanh, thiết kế, tiếp thị, phương thức phân phối sản phẩm bán ra trên thị trường. Khách hàng sẽ được thảo luận, trao đổi kiến thức, phương pháp, kỹ năng nhằm phát huy, trau dồi những  khả năng chuyên môn trong lĩnh vực nội thất của mình nhằm kết nối các doanh nghiệp với nhau vì một thị trường phát triển, năng động, sáng tạo. Qua đó, những kinh nghiệm từ mọi người sẽ hỗ trợ những băn khoăn một cách hiệu quả nhất.
Tại buổi Workshop quý khách hàng trực tiếp đặt ra những câu hỏi để có lời giải đáp từ điều còn đang vướng mắc. Workshop của Anco chia sẻ kiến thức quý báu đã đúc kết được trong quá trình 7 năm hình thành và phát triển. Những giá trị học hỏi từ mình, chúng tôi luôn muốn được chia sẻ và học hỏi thêm với thái độ tích cực cũng như biết chịu trách nhiệm trước tất cả mọi quyết định của mình. Và mỗi người trong chúng ta không ngừng học hỏi nếu muốn tương lai ngày càng phát triển, thành công hơn. Anco luôn lắng nghe, thấu hiểu!

 

cơ hội học hỏi các đơn vị trong ngành chế biến gỗ

Nhận ưu đãi khủng lên đến 10 triệu

 

Khi đến với buổi Workshop của Anco, quý khách hàng không những biết thêm các bài học vô cùng quý báu từ doanh nghiệp mà còn nhận món quà và ưu đãi. Đặc biệt sẽ nhận được voucher giảm 3%/ tổng đơn hàng + 5% vật tư linh kiện. Quý khách hàng sẽ được tư vấn giải đáp về tổng thể máy. Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và các giấy tờ chứng nhận đầy đủ cho khách hàng. Chắc chắn quý khách hàng hài lòng và có lựa chọn giải pháp tốt phù hợp với nhu cầu của bản thân.
Vậy còn chần chừ gì nữa mà không tham gia buổi Workshop cùng Anco!

 

Thời gian: 21/05/2022 từ 14h – 18h
Địa chỉ: Khu Công nghiệp Vĩnh Tuy, Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội